Để có được một nụ cười trắng sáng rạng rỡ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có việc chọn lựa kem đánh răng và bàn chải phù hợp. Nếu bạn muốn có kết quả trắng răng nhanh hơn, cũng có những sản phẩm hỗ trợ thêm, đó là tẩy trắng răng bằng laser hoặc tẩy trắng răng tại nhà... Dù chọn hình thức nào, bạn cũng nên gặp nha sĩ để được tư vấn.

Top 3 Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất

 

 

SẢN PHẨM

    LOẠI

  GIÁ

 THANG      ĐIỂM (5)

     LƯU Ý

          

Supersmile

 

Kem đánh răng làm trắng, có Fluoride

  Cao

     4.2

Tốt nhất khi dùng vào ban đêm và buổi sáng

Crest 3D

White Luxe

Miếng dán làm trắng 

  Trung     bình

     4

Không dùng  cho răng bị nhạy cảm

Tom’s Maine

Kem đánh răng làm trắng, chống mảng bám, có fluoride

   Thấp      hơn

     4.5

Dễ sử dụng. Nguồn gốc tự nhiên

Các Sản Phẩm Kem Đánh Răng Tẩy Trắng Hiệu Quả Khác:

                                         

Arm & Hammer Advance: Tại Mỹ, So sánh với các sản phẩm khác đang được bán trên thị trường, kem đánh răng làm trắng Arm & Hammer Advance là một sự chọn lựa tốt vì nó có nhiều ưu điểm. Nhờ có 2 thành phần cải tiến bao gồm peroxide và soda khô. Cả 2 đều có khả năng làm trắng các răng màu vàng hay bị nhiễm màu khác. Peroxide là chất có tác dụng làm trắng tốt nhất, đó là lý do tại sao kem đánh răng Arm & Hammer Advance được ưa chuộng.

                                      

Sensodyne Pronamel Gentle: Một trong những sản phẩm kem đánh răng tẩy trắng tốt nhất trên thị trường do khả năng chống lại sự mài mòn do acid từ rượu, soda, nước hoa quả. Các nha sĩ cũng khuyến cáo rằng Sensodyne rất tốt cho những người có răng bị nhạy cảm.

                                      

Kem Đánh Răng MENTADENT Tẩy Trắng Fluoride có Peroxide và Soda: Kem đánh răng làm trắng này mang lại sự cải thiện đáng kể trong việc làm trắng răng. Các thành phần của nó cũng có tác dụng chăm sóc lợi.

                                       

Crest 3D White Radiant Mint: có thể loại bỏ phần lớn mảng nhiễm màu ở trên răng, khiến răng trắng và hơi thở thơm mát hơn chỉ trong 2 tuần. Trong một số trường hợp, các kết quả khả quan có thể thấy chỉ trong vòng tuần đầu tiên. Crest 3D White Radiant Mint sử dụng một công thức an toàn cho lớp men, làm sạch nhẹ nhàng các mảng nhiễm màu với các tác nhân tẩy trắng siêu nhỏ, ngay cả với những nơi khó tới nhất.

                                    

Colgate PROCLINICAL: Với hơn 140 năm kinh nghiệm, Colgate dẫn đầu trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Ban đầu, kem đánh răng được chứa trong các lọ thủy tinh, càng ngày công nghệ càng cải tiến, với nhiều nghiên cứu cũng như các thử nghiệm lâm sàng, giờ đây rất nhiều hình thức kem đánh răng khác nhau để lựa chọn. Một trong những lựa chọn mới nhất đang dẫn đầu trên thị trường đó là dòng sản phẩm Colgate PROCLINICAL, nó nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

                                      

Rembrandt Deeply White: Tương tự như các sản phẩm tẩy trắng khác trên thị trường, Rembrandt Deeply White có những thành phần đặc trưng riêng. Điểm nổi bật của nó, đó là không chỉ loại bỏ được mảng nhiễm màu khỏi bề mặt men, ngà răng mà còn ngăn ngừa được sâu răng. 

                                    

Ultra Brite Advanced: Kem đánh răng Ultra Brite Advanced hoạt động cực kì tốt khi nó tương tác với răng nhiễm màu và mức giá cực kì hợp lý so với các sản phẩm tương tự khác.

_ Theo Dentalcarematter.com_